Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Mách bạn những mẹo nhỏ giúp tường nhà bền màu trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất nhà ở, việc chọn màu sơn hợp với ngôi nhà là một trong những vấn đề cần thiết nhưng điều quan trọng hơn đó là làm sao bạn giữ được màu sơn để cho tường nhà bạn luôn bền đẹp qua thời gian sử dụng.


Khi ngôi nhà của bạn đi vào hoạt động thì việc tường nhà bị dột hay sơn bị phai màu là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là tường bao quanh nhà, trần nhà và tường ở nhà vệ sinh, nhà tắm là những nơi mà bạn cần lưu ý nhất. Dưới đây, thiết kế nội thất KT design xin mách bạn một số mẹo nhỏ để tường nhà bạn luôn được bền màu và đẹp để đua cùng thời gian.

1. Bảo vệ bề mặt tường của ngôi nhà
Với tác động của môi trường, khi tường nhà bạn không được bảo vệ kỹ lưỡng sẽ rất dễ xảy ra các hiện tượng như thấm dột, nứt nẻ, mất màu sơn. Do đó, bạn không những nên dùng các loại sơn cao cấp có độ bền màu cao mà còn nên thiết kế một tấm màng che chắn để giảm bức xạ cho tường nhà của bạn.

Mách bạn những mẹo nhỏ giúp tường nhà bền màu trong thiết kế nội thất

Tấm màng che chắn này có thiết kế dạng mái trần, giúp tường nhà bạn hạn chế bị mưa hay nắng tiếp xúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng các loại dây leo trên tường để tường được bền màu sơn và không chịu tác động của thời tiết bên ngoài.

2. Kiểm tra hệ thống nước định kỳ

Nên kiểm tra thường xuyên đường ống thoát nước trong nhà, nhất là khu vực nhà tắm hay nhà vệ sinh. Bạn tiến hành kiểm tra xem các khớp nối ống nước có bị lỏng lẻo hay không, ống có bị nứt không, van nước có rỉ không… Việc kiểm tra đường ống nước định kỳ này sẽ giúp bạn phát hiện các tình trạng hư hỏng và khắc phục phục kịp thời tránh tình trạng trở nên nghiệm trọng hơn. Vì vậy, đây được xem là công việc quan trọng và cần thiết trong thiết kế nội thất nhà ở để giúp màu sơn tường bền màu cũng như bảo vệ toàn bộ kiến trúc nhà bạn.

Mách bạn những mẹo nhỏ giúp tường nhà bền màu trong thiết kế nội thất


3. Dùng vật liệu chống thấm cho tường

Mách bạn những mẹo nhỏ giúp tường nhà bền màu trong thiết kế nội thất

Đó là việc sử dụng sơn chống thấm cao cấp cũng là một công việc quan trọng giúp bảo vệ tường và màu sơn được chất lượng và bền bỉ hơn. Theo các chuyên gia thiết kế nội thất thì bạn nên thực hiện sơn chống thấm ngay từ đầu không nên để khi bị thấm nước rồi mới chống thấm, vì như vậy vừa không đạt hiệu quả cao lại vừa tốn kém hơn.
Mách bạn những mẹo nhỏ giúp tường nhà bền màu trong thiết kế nội thất Reviewed by Hương Mộc on 16:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu