Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Những cách cần biết khi bố trí nội thất cho căn hộ có diện tích nhỏ

Việc thiết kế nội thất chung cư hiện nay luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm hàng đầu vì nó mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và tinh tế cho ngôi nhà. Với những căn hộ có diện tích nhỏ muốn bố trí thành một không gian đa chức năng có đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày là một điều hoàn toàn đơn giản.

Để thiết kế nội thất chung cư một không gian sống hiệu quả ở trong một căn hộ nhỏ đó là phải tạo ra được một sự gắn kết hài hòa ở trong cả căn hộ. Làm sao để lựa chọn những món đồ trang trí nội thất với họa tiết giống nhau là một cách rất hay để tạo nên sự gắn kết giữa các không gian lại với nhau. 

1. Không gian hài hòa

Với một diện tích khiếm tốn nhưng vẫn có thể đủ chỗ cho việc bài trí một chiếc giường và vài món đồ nội thất trang trí. Xám được xem là tông màu chỉ đạo, giúp gắn kết mọi thứ căn hộ lại với nhau một cách nhịp nhàng.

Những cách cần biết khi bố trí nội thất cho căn hộ có diện tích nhỏ

2. Phân tách không gian bằng kệ mở

Bạn có thể phân chia không gian một cách hiệu quả mà không làm mất đi sự thoáng đãng của ngôi nhà, chính là nhờ vào sự trợ giúp của các kệ mở. Với nhiều khung khác nhau và sử dụng ở cả hai bên mặt, nó không chỉ giúp cho bạn ngăn cách được không gian ra làm đôi mà còn nhân lên diện tích lưu trữ, trưng bày ở trong căn hộ đó. Bên cạnh việc sử dụng những chiếc kệ kiểu như thế này cũng cho phép ánh sáng dễ dàng đi qua, đảm bảo được không gian sống của bạn luôn được tươi sáng hơn và thoáng mát hơn.

Những cách cần biết khi bố trí nội thất cho căn hộ có diện tích nhỏ

3. Phân tách không gian chức năng bằng thảm

Để thiết kế nội thất chung cư đẹp cho một căn hộ nhỏ với đủ không gian giành cho phòng bếp, phòng ngủ, góc làm việc riêng đôi khi lại khiến cho bạn thật quá là khó khăn. Tuy nhiên, có nhiều cách để có thể giải quyết được điều này. Không gian ở giữa các phòng được chia cắt bằng việc sử dụng một cách khéo léo với những mẫu sàn khác nhau, hoặc là bằng việc lót thêm một tấm thảm trải nhà.

4. Tiết kiệm không gian bằng rèm

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng rèm để tạo nên sự riêng tư ở trong một căn hộ nhỏ của bạn mà không tốn một chút không gian. Rèm được sử dụng giống như một bức bình phong giúp ngăn cách được giữa các phòng. Và tiện lợi nhất đó là khi không dùng tới thì bạn có thể kéo nó lại, nó sẽ mang tới cho bạn một không gian rộng rãi giống như phút ban đầu.

5. Trang trí tối giản
Để trang trí nội thất hiệu quả thì tối giản đóng một vai trò rất quan trọng. Nó giữ mọi thứ ở mức đơn giản và loại bỏ đi những yếu tố không thực sự cần thiết. Tránh sự màu mè quá mức sẽ khiến ngôi nhà trông chật chội hơn.

Những cách cần biết khi bố trí nội thất cho căn hộ có diện tích nhỏ

6. Sử dụng phụ kiện màu sắc

Một điều thực sự quan trọng để cá nhân hóa không gian nhỏ bé mà bạn đang sở hữu đó là biến nó trở thành sinh động và rực rỡ hơn bao giờ hết. Hãy thêm vào căn hộ nhỏ của bạn những màu sắc tươi đẹp khác nhau với sự trợ giúp của những họa tiết và những món phụ kiện bắt mắt, làm cho nó trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

7. Sử dụng nội thất đa năng

Không chỉ biết cách tạo nên khoảng không gian riêng tư bằng rèm của, căn hộ nhỏ ở dưới đây còn được thiết kế nội thất đầy sự thông minh với sự lựa chọn kiểu tủ kéo giường . Bằng cách này thì bạn không chỉ giữ được sự đối lập giữa các không gian ở trong căn hộ mà còn tạo nên không gian lưu trữ những ý tưởng.

Những cách cần biết khi bố trí nội thất cho căn hộ có diện tích nhỏ

Những cách cần biết khi bố trí nội thất cho căn hộ có diện tích nhỏ Reviewed by Hương Mộc on 11:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu