Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Những điều cấm kỵ trong thiết kế khi cải tạo nhà để cho thuê

Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình muốn cải tạo lại ngôi nhà mình đang sử dụng hoặc những ngôi nhà để trống với mục đích cho thuê hoặc bán. Tuy nhiên, một số gia chủ cần nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản trong việc cải tạo nhà khi thiết kế nội thất căn hộ để giá bán hoặc giá thuê không bị giảm xuống. Dưới đây là 4 điều cấm kỵ mà bạn cần lưu ý:

1. Bỏ bớt không gian phòng ngủ
Thông thường, khi thiết kế nội thất căn hộ bạn thường nghĩ việc bỏ bớt phòng ngủ hoặc gộp những phòng ngủ nhỏ lại với nhau thì không gian nhà sẽ rộng rãi hơn, người mua sẽ thích hơn. Tuy nhiên, đây lại là cách cải tạo nhà sai lầm và không có khoa học nhất. Đơn giản, người thuê hoặc người mua đều thích sự rộng rãi nhưng có nhiều phòng ngủ và các phòng trong căn hộ được bố trí một cách hợp lý. Nhà có nhiều phòng ngủ thì giá lại càng cao.

Những điều cấm kỵ trong thiết kế khi cải tạo nhà để cho thuê

Theo các chuyên gia bất động sản, một căn hộ có nhiều phòng ngủ là tiền đề để so sánh chất lượng cũng như quy mô, giá trị của chúng đối với những ngôi nhà khác mà người mua hoặc người thuê đang có ý định lựa chọn. Do đó, bạn nên tránh lỗi này khi cải tạo thiết kế căn hộ.

2. Bỏ tủ quần áo
Tuy chỉ là một đồ vật dùng để treo quần áo nhưng những người khi đi thuê họ luôn thích thú khi căn hộ mình thuê có thêm tủ quần áo mà giá cả không hề tăng. Điều này kích thích sự ham muốn ở người thuê. Do đó, hiện nay có rất nhiều người khi đi thuê nhà luôn mong muốn căn nhà mình thuê có đầy đủ nội thất cơ bản như: tủ, giường, nóng lạnh, bếp nấu,...Họ có thể cảm thấy sự quan tâm của chủ nhà tới căn hộ cũng như việc họ được sống trong một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi mà không cần phải mua sắm bất cứ vật dụng nào cả.

Những điều cấm kỵ trong thiết kế khi cải tạo nhà để cho thuê

3. Cải tạo nhà để xe/kho đồ thành không gian cho thuê
Có rất nhiều hộ gia đình có nhà để xe riêng hoặc nhà kho để đựng các vật dụng trong gia đình. Và lúc này họ muốn cải tạo chúng thành không gian ở để cho thuê. Tuy nhiên, đây là điều sai lầm nghiêm trọng khi cải tạo thiết kế nội thất căn hộ vì người thuê luôn muốn nơi thuê có luôn chỗ để xe hoặc đồ dùng khi không cần thiết. Những ngôi nhà không có chỗ để xe luôn có giá thuê thấp hơn những nơi có khu để xe rộng rãi.

4. Dùng quá nhiều giấy dán tường

Những điều cấm kỵ trong thiết kế khi cải tạo nhà để cho thuê

Giấy dán tường cũng là một vật dùng để trang trí cho ngôi nhà. Tuy nhiên việc lạm dụng quá nhiều giấy dán tường là không nên, nhất là mỗi nơi bạn dùng một loại giấy dán tường khác nhau, điều này chỉ khiến tường nhà bạn bị loang lổ, trông thật thảm hại. Người thuê sẽ không cảm thấy thích thú khi thuê nhà. Bạn có thể sử dụng tranh 3D cho phòng khách, những phòng còn lại thì nên sơn những gam màu trung tính gây bắt mắt, tao nhã.
Những điều cấm kỵ trong thiết kế khi cải tạo nhà để cho thuê Reviewed by Hương Mộc on 09:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu