Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Những điều đại kỵ cần tránh khi treo tranh phong thủy

Trong thiết kế nội thất chung cư, tranh phong thủy rất được nhiều gia chủ tin dùng vào mục đích hy vọng đây sẽ là vật đem lại may mắn cho các thành viên gia đình. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý những điều đại kỵ dưới đây để tránh đem lại những rủi ro cho gia đình.

1. Không treo tranh con giáp trùng tuổi gia chủ

Thông thường, khi thiết kế nội thất chung cư có nhiều gia chủ thường chọn tranh phong thủy theo chủ đề con vật mà mình yêu thích hoặc trùng với tuổi của mình. Tuy nhiên, điều cần tránh ở đây là những gia chủ cầm tinh tuổi Thìn, Dậu, Ngọ, Hợi không nên chọn tranh phong thủy cùng tuổi với mình, nó sẽ cấu thành tương hợp, tạo nên thế tương xung, tương hình và tương hại.

2. Không treo tranh rồng với đầu rồng hướng vào phòng ngủ

Theo quan niệm của người Á Đông, rồng là một linh vật, biểu tượng cho sự phồn thịnh và phát đạt, ngoài ra rồng cũng đại diện cho uy quyền. Khi treo tranh rồng trong nhà, gia chủ cần chú ý không được đặt phần đầu rồng hướng về phía phòng ngủ, bởi nó sẽ gây ra cảm giác bất an cho người trong phòng, cũng không được đặt hướng ra phía cửa vì như thế nghĩa là long tâm chạy hết ra ngoài.

Những điều đại kỵ cần tránh khi treo tranh phong thủy

Do đó, các kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư khuyên gia chủ với những loại tranh phong thủy có hình rồng thì tốt nhất nên treo ở vị trí phía trên của những nơi có nước trong nhà, ví dụ như: bể cá cảnh. Ở vị trí này, bức tranh có ý nghĩa như rồng nước gặp nhau, mang lại sự sinh sôi thịnh vượng cho gia đình.

3. Không treo tranh hổ trong phòng khách

Cũng giống như rồng, hổ là con vật có sức mạnh uy quyền khiến cho mọi người đều nể phục. Do đó, có nhiều gia chủ đã treo tranh phong thủy có hình hổ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, khi thiết kế nội thất chung cư, bạn không nên treo tranh hổ trong phòng khách, điều này có thể khiến bạn và gia đình gặp phải họa sát thân. Nếu treo đầu hổ ở vị trí hướng vào trong nhà lại càng xui xẻo hơn. Những người hợp với tranh hổ thường sinh vào mùa thu, tuy nhiên những người cầm tinh con rắn và khỉ thì không nên treo tranh hổ này vì chúng đại kỵ với nhau.

Những điều đại kỵ cần tránh khi treo tranh phong thủy

4. Không treo tranh ngựa ở phía nam

Những bức tranh phong thủy có bầy ngựa chạy nước đại (Mã đáo thành công) luôn mang ý nghĩa về sự thăng tiến, sinh sôi nảy nở. Các bức tranh này hợp với những người sinh vào mùa thu và mùa đông. Tuy nhiên, bạn không nên treo tranh ngựa ở phía Nam vì nó sẽ phạm vào thế" Hỏa thiêu thiên môn", có thể gây ra những bất lợi cho gia đình.

Những điều đại kỵ cần tránh khi treo tranh phong thủy

Ngoài ra các chủ nhà tuổi chuột và trâu cũng không hợp với tuổi ngựa nên tránh treo loại tranh này.
Những điều đại kỵ cần tránh khi treo tranh phong thủy Reviewed by Hương Mộc on 09:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu