Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Những kinh nghiệm cực hay khi lựa chọn mua chung cư mà bạn cần biết

Hiện nay, do vấn đề gia tăng dân số nên chung cư đang là loại nhà ở được đa số cư dân chọn mua. Tuy nhiên, để chọn mua được một khu chung cư hay khu nhà ở hợp lý là điều không hề đơn giản. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Thiết kế nội thất chung cư KT Design lưu ý để việc chọn nhà ở hay chung cư của bạn được tốt hơn:

1. Hạ tầng kỹ thuật tốt

Ở các khu chung cư. hạ tầng kỹ thuật bao gồm: đường, vỉa hè, sân vườn, đường cấp thoát nước, đèn điện chiếu sáng,... Toàn bộ hệ thống hạ tầng này cần được chủ đầu tư quan tâm đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh. Bất kỳ một dự án chung cư nào cũng phải đảm bảo được các yếu tố hạ tầng kỹ thuật này, nếu không bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi mua.

Những kinh nghiệm cực hay khi lựa chọn mua chung cư mà bạn cần biết

2. Có chỗ để xe

Tiêu chí tiếp theo đó là chỗ để xe máy và xe oto. Một dự án chung cư tốt là dự án có nơi đỗ xe tốt và đảm bảo an toàn cho xe của bạn, vấn đề này cần được làm rõ khi ký hợp đồng mua bán để tránh những rắc rối không đáng có. Vì có những dự án do hạn chế về đất xây dựng nên chung cư không có nơi để xe, khi đó cư dân phải đi gửi xe ở những khu vực gửi xe khác, vừa gây bất lợi về việc đi lại vừa tăng thêm chi phí khi gửi xe.

Những kinh nghiệm cực hay khi lựa chọn mua chung cư mà bạn cần biết

3. Các công trình công cộng

Chung cư sẽ là nơi ở gắn bó suốt cuộc đời với bạn, vì vậy khi chọn mua chung cư bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ càng. Một căn hộ chung cư tốt thường có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt chung của cả khu, khu vui chơi - giải trí dành cho mọi lứa tuổi, khu thể thao, bể bơi, công viên và các công trình tiện ích khác,...
Với các dự án chung cư còn được hưởng hệ thống tiện ích xã hội được đầu tư đồng bộ như: hệ thống giáo dục, cảnh quan cây xnah, bãi đỗ xe, dịch vụ an ninh 24/24, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ,...

Những kinh nghiệm cực hay khi lựa chọn mua chung cư mà bạn cần biết

4. Có hệ thống an toàn đảm bảo

Khi lựa chọn mua chung cư cần phải lo lắng nhiều vấn đề khác nhau, từ việc lo phòng cháy chữa cháy cho tới những vấn đề như đảm bảo an ninh cho tòa nhà. Một số chủ đầu tư còn trang bị thêm hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra ra vào trong khu nhà đều cần được chú ý quan tâm chặt chẽ và cẩn thận.

Những kinh nghiệm cực hay khi lựa chọn mua chung cư mà bạn cần biết

5. Phải có những dịch vụ thiết yếu kèm theo

Trong các khu chung cư bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án xây dựng chung cư hay biệt thự.
Những kinh nghiệm cực hay khi lựa chọn mua chung cư mà bạn cần biết Reviewed by Hương Mộc on 14:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu