Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Những mẫu văn phòng công ty được thiết kế độc đáo trên thế giới

Văn phòng là nơi làm việc của nhân viên và tạo ra hiệu quả thu nhập, chính vì thế việc thiết kế nội thất văn phòng rất được công ty chú trọng. Nếu bạn là người lãnh đạo và đang đau đầu vì không biết nên thiết kế văn phòng ra sao thì hãy đến với chúng tôi. Bạn hãy quên đi những kiểu dáng văn phòng công ty theo mô típ cũ, cứng nhắc và nhàm chán, mà thay vào đó chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng với không gian làm việc độc đáo, sáng tạo giúp nhân viên có hứng thú, khơi nguồn ý tưởng khi làm việc.

1.Văn phòng bong bóng Christian Pottgiesser

Nhà kiến trúc sư và thiết kế người Pháp - Christian Pottgiesser đã tạo ra ý tưởng kết hợp bàn bong bóng trong suốt trong phòng làm việc. Ông đã thiết kế các mái vòm plexiglass bong bóng trong suốt để tạo không gian làm việc riêng cho mỗi nhân viên, nhưng bạn vẫn có thể quan sát tất cả mọi người trong khi làm việc. Ngoài ra, với thiết kế nội thất văn phòng này nó còn giúp chúng ta giảm bớt sự lây lan của vi trùng và bệnh tật xung quanh nơi làm.

Những mẫu văn phòng công ty được thiết kế độc đáo trên thế giới

2.Văn phòng hình hộp Rhode Island – Mỹ

Đây được xem là công trình thiết kế nội thất văn phòng độc đáo thuộc vào bậc nhất, nhì trên thế giới. Văn phòng container này tọa lạc tại Rhode Island của Mỹ. Các thùng container được lắp ghép với nhau và chia ra nhiều phòng làm việc nhỏ. Sau đó, họ sẽ sơn các thùng container với những màu sắc sáng tạo và bắt mắt như: vàng, xanh, đỏ,...để tạo điểm nhấn cho văn phòng. So với những tòa nhà văn phòng hiện đại thì kiểu mẫu văn phòng hình hộp này không thua kém về kiến trúc cũng như sự tiện lợi trong khi làm việc.

Những mẫu văn phòng công ty được thiết kế độc đáo trên thế giới

3. Thiết kế văn phòng Google tại Zurich, Thụy Sĩ

Google không còn là cái tên xa lạ với tất cả mọi người trên thế giới. Với mong muốn tạo cho nhân viên một không gian làm việc đầy cảm hứng, có thể tạo ra những ý tưởng sáng tạo mới lạ, Google đã không ngần ngại đầu tư một số tiền lớn cho việc thiết kế nội thất văn phòng công ty bằng cách kết họp giữa lao động với giải trí. 

Những mẫu văn phòng công ty được thiết kế độc đáo trên thế giới

Ở đây, vị trí làm việc của các nhân được đặt gần nhau và gần với các khu vực ăn uống chỉ trong phạm vi 100m. Khu ăn uống cũng như giải trí miễn phí được sắp xếp ở khắp mọi nơi, để nhân viên có thể vừa làm vừa nạp năng lượng đủ 3 lần/ngày giúp họ tái tạo năng lượng để làm việc một cách tốt nhất. 

Những mẫu văn phòng công ty được thiết kế độc đáo trên thế giới

Ngoài ra, các nhân viên sẽ dùng những chiếc cột để di chuyển giữa nơi này đến nơi khác. Đây quả là điều thú vị và hấp dẫn tất cả mọi người.

Nếu ai cũng có thẻ được làm việc trong một môi trường như thế này thì chắc hẳn năng suất lao động sẽ đạt hiệu quả gấp hai, gấp ba lần so với trước kia nhưng chi phí bỏ ra thì không hề rẻ chút nào nên không phải công ty nào cũng làm được điều này.

4.Văn phòng công ty kiến trúc Selgas Cano

Những mẫu văn phòng công ty được thiết kế độc đáo trên thế giới

Với vị trí đặc biệt đó là nằm giữa khoảng rừng gần thủ đô Madris, Tây Ban Nha - Văn phòng công ty kiến trúc Selgas Cano là một kiểu văn phòng độc đáo. Một phần của công ty nằm dưới lòng đất, còn một phần nhô trên mặt đất với những ô cửa kính lớn, mang lại cảm giác như đang làm việc dưới những tán cây xanh, nó đã biến văn phòng trở thành một phần của "mẹ" thiên nhiên.

5.Văn phòng công ty Inventional Design Factory

Đây được xem là một trong những công trình thiết kế nội thất văn phòng không thể sáng tạo hơn. Công ty Inventional Factory nằm ở Pittsburgh của Mỹ. Được thiết kế trên diện tích rộng 6.500,2, rất nhiều không gian khác nhau như tàu cướp biển, đường đua, lâu đài,...đều được bố trí thích hợp, bắt mắt, kết hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh tuyệt vời, mang lại điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên. Đúng như tên gọi, mỗi năm công ty phát minh ra hơn 2000 vật dụng và cứ 3 ngày lại có một sản phẩm được cấp giấy phép phát hành.

Những mẫu văn phòng công ty được thiết kế độc đáo trên thế giới

Với những thiết kế nội thất văn phòng công ty tuyệt vời như thế, chắc chắn tất cả chúng ta ngày nào cũng muốn đến công ty để làm việc không chỉ tạo ra giá trị cho công ty mà cò được thư giãn nữa đúng không?
Những mẫu văn phòng công ty được thiết kế độc đáo trên thế giới Reviewed by Hương Mộc on 09:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu