Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Quy trình làm việc thi công nội thất với khách hàng của KTdesign

KTdesign xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ cũng như các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Để quá trình làm việc trở nên khoa học, tiết kiệm thời gian và cũng giúp quý khách có một cách nhìn tổng quan các bước triển khai công việc của KTdesign, ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế và thi công nội thất KTdesign.

I. QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT
KTdesign và Quy trình thiết kế nội thất khi làm việc với khách hàng

 • Bước 1: Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất
 • Bước 2: Khảo sát công trình thiết kế
 • Bước 3: Ký hợp đồng và trình Khách hàng bố cục mặt bằng 2D
 • Bước 4: Duyệt concept thiết kế minh họa ý tưởng 3D
 • Bước 5: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất
1. Thảo luận ý tưởng thiết kế giữa Khách hàng và kiến trúc sư:

(i) Sau khi KTdesign tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng thông qua các kênh truyền thông, nhân viên tư vấn của KTdesign sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, cách bố trí tối ưu không gian nhà, cách lựa chọn thiết bị - phụ kiện cho phù hợp với tài chính của Khách hàng Và tiếp theo đó sẽ trao đổi về quy trình làm việc, một số nội dung điều khoản của Hợp đồng thiết kế.... nhằm giúp cho khách hàng định hình được các bước triển khai cũng như đưa ra được quyết định chính xác ngay từ thời điểm ban đầu.

(ii) Nhân viên của KTdesign và Khách hàng sẽ thiết lập cuộc hẹn trực tiếp (chốt thời gian và địa điểm) để kiến trúc sư của KTdesign gặp khách hàng và trao đổi trực tiếp, từ đó nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và tiến đến bước thứ 2 khảo sát hiện trạng công trình.

2. Khảo sát hiện trạng công trình

Tiếp theo bước 1, sau khi đã thiết lập cuộc hẹn với Khách hàng, các kiến trúc sư của KTdesign sẽ liên hệ trước cho khách hàng 1 giờ trước khi có mặt tại công trình cần khảo sát và để hẹn lại với khách hàng.

Trong buổi làm việc với Khách hàng, Kiến trúc sư của KTdesign sẽ tiếp nhận các thông tin mặt bằng thiết kế và các yêu cầu từ phía của Khách hàng.

Trong đó, các thông tin bắt buộc sẽ phải tiếp nhận là:

- Thông tin mặt bằng: bản vẽ thiết kế (file cad), nếu không có bản vẽ - KTdesign sẽ phác họa lại không gian mặt bằng và tiến hành đo kích thước thực tế của công trình.

- Nắm bắt được mục đích thiết kế các không gian chức năng bên trong ngôi nhà của khách hàng

- Nắm bắt được: yêu cầu thiết kế theo phong cách, màu sắc

- Tổng ngân sách đầu tư ... và các yêu cầu khác do Khách hàng đưa ra.

Sau khi đã tiếp nhận được yêu cầu của Khách hàng, nhân viên của KTdesign sẽ trao đổi về quy trình thiết kế một lần nữa cho khách hàng nắm bắt được, thống nhất tiến độ thiết kế các hạng mục (song song đó, Khách hàng và Nhân viên của KTdesign hoàn thành phiếu yêu cầu từ phía khách hàng, có xác nhận của Khách hàng).

Khi hoàn tất yêu cầu, để triển khai các bước tiếp theo, Khách hàng sẽ đặt cọc thực hiện hợp đồng thiết kế (có phiếu thu của KTdesign).

Với các khách hàng ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội với bán kính lớn hơn 30km, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin khảo sát cho KTdesign cùng với các yêu cầu thiết kế nội thất và Mặt bằng thiết kế hiện trạng cho KTdesign tới địa chỉ email KTdesign102@gmail.com 

3. Ký hợp đồng thiết kế và Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất nhà

Sau khi thực hiện xong bước 2, KTdesign sẽ thực hiện lên ý tưởng thiết kế nội thất dựa trên mặt bằng 2D đã thống nhất với Khách hàng từ bước 2... Thời gian lên ý tưởng thiết kế từ 2 - 3 ngày, tùy theo yêu cầu và khối lượng thiết kế.

Cùng thời gian này, pháp chế của KTdesign sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ thiết kế và trao đổi với khách hàng về các điều khoản của Hợp Đồng, về đơn giá thiết kế sẽ được tính dựa theo yêu cầu của khách hàng và tuân thủ theo các chính sách của KTdesign (KTdesign sẽ gửi báo giá trước cho khách hàng biết theo các phong cách thiết kế).

Trong bước 3 này, khách hàng sẽ gặp nhân viên của KTdesign để:

(i) Chốt Phương án bố trí mặt bằng;
(ii) Tiến hành ký hợp đồng thiết kế, hợp đồng thiết kế sẽ có chữ ký của người đại diện của KTdesign.

Cùng với đó, khách hàng sẽ thanh toán tạm ứng Hợp Đồng với 50% giá trị của Hợp Đồng thiết kế (bao gồm cả tiền đặt cọc), cùng với đó, KTdesign sẽ bàn giao cho khách hàng phương án mặt bằng cuối cùng (đối với các Hợp Đồng kinh tế có giá trị thấp hơn 10.000.000vnđ thì sẽ bỏ qua bước này).

4. Duyệt concept thiết kế minh họa ý tưởng 3D

 • Đối với mỗi không gian thiết kế nội thất, KTdesign sẽ gửi tới khách hàng các hình ảnh minh họa ý tưởng 3D với thời gian từ 3 - 5 ngày, các nội dung gửi như sau:

+ Chi tiết không gian thiết kế nội thất (phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ…)

+ Chi tiết hình ảnh các đồ đạc trong phòng, từng đường nét, họa tiết, độ dày mỏng, cao thấp…

+ Chi tiết màu sắc và sự phối màu của các vật dụng, nền, tường… 

+ Chi tiết vật liệu được sử dụng vào các đồ đạc....

 • Sau khi KTdesign gửi các ý tưởng, thì hai bên sẽ thống nhất lựa chọn phương án, khi chốt xong phương án thì Kiến trúc sư của KTdesign sẽ tiến hành hoàn thiện hình ảnh 3D không gian dựa trên các phương án được thống nhất.
 • Lần lượt các không gian được thiết kế và thống nhất với nhau, đến không gian và phương án 3D cuối cùng được duyệt thì Khách hàng sẽ Thanh toán đợt 2 cho KTdesign với số tiền tương ứng 25% giá trị của Hợp Đồng thiết kế nội thất.

5. Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất

Trong thời gian từ 3 - 5 ngày/1 không gian, KTdesign sẽ gửi khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế - thi công gồm:

+ Bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

+ Bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.

+ Bản vẽ bố trí điện – nước

- Các hồ sơ bàn giao sẽ được in thành 02 bộ để bàn giao cho khách hàng;
- Hồ sơ quyết toán được gửi kèm theo bao gồm: Biên bản nghiệm thu và bàn giao, Biên bản thanh lý Hợp đồng, đề nghị thanh toán và các hóa đơn chứng từ đi kèm (nếu có);

Trong thời gian 05 ngày làm việc (kể từ ngày hai bên ký hồ sơ nghiệm thu và bàn giao, Khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại của Hợp đồng tương đương với số tiền trị giá 25% tổng giá trị của Hợp Đồng thiết kế nội thất.

Trong hồ sơ bàn giao cho Khách hàng, KTdesign cũng sẽ bàn giao cho Khách hàng bảng giá và dự toán chi phí thi công hoàn thiện nội thất theo bản thiết kế để Khách hàng có cơ sở lựa chọn đơ vị thi công hoặc có thể lựa chọn luôn KTdesign thi công nếu quý khách có nhu cầu.

Trong hồ sơ dự toán, sẽ có đầy đủ các hạng mục công việc như thi công phần nề, báo giá các phụ kiện  - thiết bị đi kèm, báo giá tiền vật liệu và thi công phần gỗ... Quý khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh, tăng giảm các chi tiết hoặc thay đổi vật liệu cho phù hợp với tổng mức đầu tư cũng như nhu cầu của các thành viên trong gia đình.


II. QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CỦA KTDESIGN

KTdesign và Quy trình thiết kế nội thất khi làm việc với khách hàng

Trong quy trình thi công nội thất của KTdesign sẽ bao gồm các bước cơ bản sau:
 • Bước 1: Thương thảo các điều khoản hợp đồng thi công nội thất
 • Bước 2: triển khai Sản xuất sản phẩm nội thất
 • Bước 3: Lắp đặt sản phẩm nội thất
 • Bước 4: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

1. Thương thảo các điều khoản hợp đồng thi công nội thất

Từ các sản phẩm thiết kế do KTdesign bàn giao và căn cứ theo dự toán chi phí hoàn thiện thì quý khách hàng sẽ nghiên cứu và có các đề xuất thay đổi, chỉnh sửa vật liệu và các đồ vật...

Tiếp theo đó, quý khách hàng có thể đề xuất KTdesign trực tiếp thi công, lắp đặt trọn gói.

Quý khách hàng lưu ý, đối với việc thương thảo các điều khoản của Hợp đồng thi công nội thất, chúng ta cần chú ý đến các nội dung chính sau: 

(i) đơn gia thi công: đối với đơn giá thi công thì cũng đã có mức giá chung của thị trường, giá của các vật liệu, thiết bị - phụ kiện nội thất cũng rất rõ ràng, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đàm phán mức giá thi công.

(ii) Thời gian thi công: thời gian thi công phụ thuộc theo khối lượng công việc thực hiện, chúng ta có thể cân đối để đưa ra thời gian thực hiện cho phù hợp với thực tế.

(iii) điều khoản bảo hành.

2. Triển khai Sản xuất sản phẩm nội thất

Sau khi Khách hàng đã ký hợp đồng thi công, KTdesign sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng sản xuất, quý khách hàng có thể trực tiếp đến xưởng để tham quan và nắm bắt thời gian sản xuất tại đây.

3. Lắp đặt sản phẩm nội thất

Sau khi hoàn thành việc sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng, KTdesign sẽ vận chuyển các sản phẩm này đến nơi lắp đặt, và thực hiện các khâu lắp đặt sản phẩm.

Trường hợp mặt bằng cần phải thi công xây dựng, hoàn thiện bên trong các không gian cũng như thi công các phần điện, nước thì các công nhân của KTdesign sẽ tiến hành thi công hoàn thiện trước khi vận chuyển sản phẩm nội thất đến.

Thời gian thi công, lắp đặt phụ thuộc theo khối lượng sản phẩm công việc. Thông thường thời gian sẽ kéo dài từ 5 ngày đến 10 ngày (bao gồm cả thời gian vận chuyển và số ngày dự phòng thi công).

4.  Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn tất, Khách hàng sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của KTdesign tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu.


Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ KTdesign để được tư vấn và hỗ trợ: 0989.290.948
Quy trình làm việc thi công nội thất với khách hàng của KTdesign Reviewed by Hương Mộc on 11:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu