Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thiết kế nội thất chung cư - Căn hộ diện tích 65m2

Thiết kế nội thất chung cư DT 65m2, không gian căn hộ được gia chủ và các kiến trúc sư thống nhất hoàn thiện theo phương án căn hộ hiện đại kết hợp tân cổ điển, đây là xu hướng hiện nay của nhiều hộ gia đình, các gia chủ có độ tuổi trung niên và cao tuổi khá ưu thích.

Thiết kế nội thất chung cư - Căn hộ diện tích 65m2

Tại không gian căn hộ này, chúng tôi thiết kế nội thất với màu trầm kết hợp trắng sáng, với màu sắc và không gian căn hộ như này sẽ giúp gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, tạo ra một mối quan hệ thân thuộc, giúp cho những khách hàng lần đầu tiên đến tham quan căn hộ cảm thấy một vẻ sang trọng cũng như gần gũi.

Thiết kế nội thất chung cư - Căn hộ diện tích 65m2

Thiết kế Nội thất chung cư diện tích 65m2 này với gam trắng với màu trầm (Trắng sáng của màu trắng kem là chủ đạo), màu sắc như vậy giúp không gian trang nhã, không quá nặng nề về cách bố trí không gian, kết hợp với các loại giấy dán tường hoa văn đường nét cổ điển mang lại không gian ấm cúng, trang nhã.
Thiết kế nội thất chung cư - Căn hộ diện tích 65m2 Reviewed by Hương Mộc on 14:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu