Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy với gia chủ

Phòng bếp luôn là nơi thể hiện sự ấm cúng của ga đình, việc thiết kế nội thất phòng bếp cho hợp với phong thủy của gia chủ là điều rất quan trọng. Đó chính là giải pháp giúp cho gia chủ kích hoạt được nguồn năng lượng phong thủy tốt đem lại vận may cho các thành viên trong gia đình và tránh được nguồn phong thủy xấu.
Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách sắp xếp, bài trí phòng bếp vừa đẹp vừa hợp phong thủy để bạn lưu ý:

1. Phòng bếp hấp thụ được nguồn năng lượng tốt
Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định phong thủy của gia đình bạn, nó sẽ ảnh hưởng tới phong thủy của phòng bếp. Vị trí của phòng bếp cũng được lựa chọn một cách hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy với gia chủ

Do việc đặt bếp ở hướng gió thổi sẽ mang lại nguy cơ tiềm ẩn là gây ra hỏa hoạn, và mang lại những rủi ro xấu cho gia đình nên phòng bếp cần tránh hướng gió lùa và tuyệt đối bếp không được nhìn thẳng về phía cửa chính, của sổ nằm sau khu vực phòng bếp là thích hợp nhất. 

2. Bài trí phòng bếp tọa hung hướng cát
"Tọa hung hướng cát" là hướng đảm bảo phong thủy tốt nhất cho gia chủ. Như vậy, khi bạn thiết kế nội thất phòng bếp cần đặt bị trí bếp tại hướng xấu nhưng lại quay về hướng tốt sẽ đem lại phong thủy tốt cho phòng bếp, giảm đi nguồn phong thủy xấu và có thể những vận may sẽ liên tục đến với gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy với gia chủ

3. Phòng bếp có Thủy khí và Hỏa khí
Bạn cần chú ý phải luôn giữ Thủy khí và Hỏa khí trong phòng bếp để đảm bảo phong thủy cho gia đình bạn. Đây cũng là hai yếu tố xung khắc nhau lớn nhưng cần có trong phòng bếp, bao gồm bồn rửa chén bát, tủ lạnh, vòi nước hay bếp nấu tượng trưng Hỏa khí trong phòng bếp.

Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy với gia chủ

Tuy nhiên, do Thủy khí và Hỏa khí xung khắc với nhau nên khi bài trí cần đặt bếp nấu cách xa Thủy khí để tránh đem lại rủi ro cho gia đình. Vị trí phòng bếp không được đặt trên mương, rãnh hoặc có đường ống nước chảy qua.
Và bếp nấu tuyệt nhiên không được đặt kẹp giữa hai vật dụng mang tính Thủy khí như chậu rửa bát, tủ lạnh, máy giặt,...

4. Không đặt bếp dưới xà ngang
Ngoài ra, điều cấm kỵ trong việc thiết kế nội thất phòng bếp đó là việc bạn đặt bếp nấu dưới xà ngang. Điều này sẽ khơi dậy nguồn phong thủy xấu cho gia đình bạn do "xà ngang đè ông Táo".
Bạn có thể làm thêm trần giả hoặc đóng tủ bếp để che đi phần xà ngang đó là được.
Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy với gia chủ

Hi vọng một số gợi ý ở trên có thể giúp bạn bài trí phòng bếp đúng phong thủy nhất cho gia đình bạn.
Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy với gia chủ Reviewed by Hương Mộc on 09:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu