Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé sơ sinh hợp phong thủy

Con cái là điều thiêng liêng nhất của cha mẹ, chính vì vậy việc chăm sóc sức khỏe cho con là điều ưu tiên hàng đầu của tất cả bậc phụ huynh. Khi em bé chuẩn bị chào đời, thì chúng ta ai cũng phấn khởi trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho hợp phong thủy để giúp cha mẹ thuận lợi trong việc chăm nom bé.
Dưới đây là một số cách tạo nguồn năng lượng dồi dào cho căn phòng mà bạn có thể tham khảo:

1. Lắp cửa phòng của bé lưu thông
Vì em bé mới được sinh ra nên việc lắp cửa phòng rất quan trọng. Cửa phòng không được đóng quá kín, làm ứ đọn không khí và sinh ra ẩm thấp. Bạn cần lắp cửa phòng sao cho việc đóng, mở cửa được tiện lợi, không khí lưu thông giúp cho phòng luôn thông thoáng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé sơ sinh hợp phong thủy

2. Tạo nét mới mẻ, sạch sẽ trong phòng
Làn da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, nếu bạn bố trí cho bé ở trong một không gian bừa bộn thì năng lượng phong thủy sẽ không tốt. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên dọn dẹp, lau chùi cho phòng của con luôn sạch sẽ, tránh bụi bẩn sinh ra vi khuẩn. Và trẻ con thường có thói quen cho tay hay đồ chơi vào miệng, do đó những món đồ chơi mà con không dùng đến thì bạn nên cất gọn gàng, còn những đồ chơi của con đang sử dụng thì bạn cũng sẽ lau chùi cho sạch sẽ.

3. Đặt vị trí giường của bé hợp phong thủy
Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé, bạn cần xác định được vị trí đặt giường cho con. Nếu giường được đặt ở vị trí không hợp phong thủy, sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của bé. Do đó, bạn nên kê giường của con vào tường để tạo nâng đỡ cho con hoặc giường cũng có thể nhìn ra cửa phòng nhưng tránh không được đặt giữa phòng đối diện với cửa ra vào.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé sơ sinh hợp phong thủy

4. Tránh các đồ vật sắc, nhọn
Điều tối kỵ nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé là bạn bố trí các đồ vật có góc nhọn trỏ thẳng vào người bé. Như vậy nguồn năng lượng phong thủy xấu sẽ được sinh ra, điều này khiến cho bé có những giấc ngủ không sâu, ảnh hưởng đến sự phát triển của con. Bạn nên để những món đồ không có cạnh sắc, góc nhọn ở trong phòng, tránh trường hợp làm thương tổn tới con.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé sơ sinh hợp phong thủy

5. Chọn màu tươi sáng, nhẹ nhàng
Trẻ con luôn yêu thích những gam màu tươi sáng, bạn có thể chọn cho con những màu sáng như cam, vàng, đỏ,...Tuy nhiên, mức độ màu cũng cần vừa phải, không cần chói lóa để con cảm thấy khó ngủ. Những màu như xanh lam, màu be,...cũng là những gam màu nhẹ nhàng, hài hòa thích hợp cho bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé sơ sinh hợp phong thủy

6. Không khí trong phòng được lưu thông
Khi sắp xếp phòng ngủ cho bé, bạn cần đảm bảo không khí trong phòng của con luôn được lưu thông bằng cách lắp đặt một chiếc quạt nhỏ nhưng tuyệt đối quạt không được đặt gần bé để tránh làm mất đi nguồn phong thủy tốt cho bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé sơ sinh hợp phong thủy

7. Sử dụng ánh sáng tự nhiên
Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho con bạn cần bố trí phòng không quá sáng nhưng cũng không được tối quá. Bé mới chào đời chưa quen được với ánh sáng bên ngoài, nên nếu phòng có ánh sáng quá mức thì sẽ làm con dễ thức giấc. Tuy nhiên, căn phòng tối cũng gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự phát triển thể chất của con do phòng tích tụ nhiều âm khí không hợp phong thủy.
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé sơ sinh hợp phong thủy Reviewed by Hương Mộc on 09:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu