Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Ý nghĩa của việc treo tranh phong thủy "Thuận buồm xuôi gió"

Tranh phong thủy "Thuận buồm xuôi gió" rất được nhiều gia chủ sử dụng để treo trong phòng khách khi thiết kế nội thất chung cư vì đa số mọi người tin rằng những loại tranh phong thủy này sẽ giúp cho gia đình phát triển tài lộc. Vậy thực hư bức tranh "Thuận buồm xuôi gió" này là như thế nào?

Ý nghĩa của bức tranh "Thuận buồm xuôi gió"

Với hình ảnh một cánh buồm trắng no gió, bức tranh không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mỹ thuật  đem lại sức sống cho căn phòng, mà còn đem lại vận may và tài lộc cho gia chủ, đặc biệt là đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Ý nghĩa của việc treo tranh phong thủy "Thuận buồm xuôi gió"

Các doanh nhân thường lựa chon tranh "Thuận buồm xuôi gió" khi thiết kế nội thất phòng khách để hợp với phong thủy của mình, mong rằng việc kinh doanh sẽ thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài ra, với những người đi làm ăn xa thì bức tranh còn có ý muốn đem lại những may mắn về chuyến đi bình an, cơ hội làm ăn sẽ được phát lộc. Thông thường, bức tranh này thường được bố trí ở phòng khách hoặc phòng làm việc tại công ty hoặc phòng làm việc tại nhà.

Mặc dù tranh "Thuận buồm xuôi gió" có ý nghĩa rất lớn trong làm ăn, nhưng không phải bạn muốn treo như thế nào cũng được. Tranh cần phải treo đúng phong thủy để phát huy hết được sự may mắn của nó. Dưới đây là một số cách treo tranh hợp phong thủy khi thiết kế nội thất phòng khách mà bạn cần tham khảo:

Treo tranh theo ngũ hành: Bức tranh " Thuận buồm xuôi gió" hợp nhất với những người thuộc mệnh Mộc do hình ảnh của bức tranh vẽ cảnh thuyền buồm đang lướt nên mặt biển nên bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Những người mệnh Kinh cũng có thể sử dụng tranh phong thủy này để cầu mong sự may mắn trong công việc. Tuy nhiên, những người mệnh Hỏa tuyệt đối không được dùng tranh này do Thủy và Hỏa xung khắc với nhau, nếu người mệnh Hỏa treo tranh trong phòng khách hoặc phòng làm việc rất có thể sẽ đem lại những điều không may cho gia chủ.

- Treo tranh theo hướng nhà: Tranh "Thuận buồm xuôi gió" có thể treo ở hướng Bắc (đối với người mệnh Thủy) hoặc hướng Đông (đối với người mệnh Mộc), nó sẽ giúp kích hoạt năng lượng, tăng thêm nguồn năng lượng phong thủy tốt, mang lại những điều tài lộc cho gia chủ.

Ý nghĩa của việc treo tranh phong thủy "Thuận buồm xuôi gió"


Treo tranh theo tuổi: tranh "Thuận buồm xuôi gió" được cho là rất thích hợp với người tuổi Tuất và một số tuổi khác như Nhâm Ngọ (1942), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972),…

Chọn kích thước tranh:  kích thước tranh nên tương xứng với không gian, diện tích phòng, khoảng trống tường treo tranh.

Màu sắc của bức tranh: Khi thiết kế nội thất phòng khách, bạn nên chọn màu sắc tranh cùng tone với màu nội thất như gối tựa hoặc sofa. Nếu muốn tạo điểm nhấn cho không gian, bạn có thể chọn tranh có gam màu nổi bật. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những bức tranh có màu sắc u ám, vẽ sóng biển cuồn cuộn, vẽ con thuyền bồng bềnh trong bão...

- Cấm kỵ treo tranh "Thuận buồm xuôi gió" ở phòng ngủ vì có thể gây khó ngủ, không tốt cho tinh thần và sức khỏe của gia chủ.
Ý nghĩa của việc treo tranh phong thủy "Thuận buồm xuôi gió" Reviewed by Hương Mộc on 09:34 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu