Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Cách bố trí phòng học giúp con bạn thông minh hơn mỗi ngày

Con cái của chúng ta chính là những chủ nhân tương lai của đất nước, chính vì vậy ngay từ bây giờ cha mẹ các bé luôn phải có ý thức chăm sóc, bồi dưỡng con trẻ trở thành những mầm xanh tươi sáng của thế hệ sau này. Và phòng học chính là nơi quan trọng để con có không gian học tập tốt, đạt được kết quả cao. Các bậc cha mẹ cũng nên lưu ý bài trí không gian học tập cuả con hợp phong thủy, để không những giúp con tích cực trong việc học mà còn giúp con bạn ngày càng khỏe mạnh và năng động hơn.

Thiết kế nội thất phòng học hợp phong thủy không chỉ mang tới nguồn phong thủy tốt tạo môi trường học tập cho con trẻ mà còn giúp con bạn học hành thuận lợi, hiệu quả, thư giãn tâm lý và có tư tưởn thoải mái hơn trong học tập.


1. Chọn vị trí đặt bàn học hợp lý

Trong thiết kế nội thất phòng học thì vị trí đặt bàn học là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp con bạn học hành thuận lợi và thông minh hơn nhiều. Tốt nhất vị trí học bạn nên đặt là đối diện với hướng đông bắc, hướng này là vị trí cực tốt trong phong thủy cho việc học tập của con trẻ, giúp con bạn thông minh và học giỏi hơn nhiều.

Không nên đặt bàn học của con đối diện với cửa sổ hay cửa ra vào để tránh cho con bạn khi học bài có cảm giác chông chênh và không tập trung, không tỉnh táo trong học tập làm ảnh hưởng tới kết quả học tập của con trẻ. Cũng như tránh tuyệt đối việc đặt bàn học dưới xà ngang, tạo phong thủy xấu liên tục đè vào đầu của con, làm cho con bạn dễ bị mất tập trung khi học bài và thường xuyên đau đầu, mệt mỏi.

Cách bố trí phòng học giúp con bạn thông minh hơn mỗi ngày

Vị trí đặt bàn học cũng cần lưu ý tránh để cho đèn chùm hay điều hòa chiếu vào trong bàn học của bạn, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của trẻ, trong phong thủy thì vị trí này cũng là nơi có thể dễ dàng làm cho trẻ mất tập trung hơn nhiều.

2. Chọn màu sắc phòng học hợp lý
Phòng học của con cần chọn màu sắc phòng học sao cho thích hợp, tốt nhất trong phòng học của con nên dùng gam màu sáng làm chủ đạo để tạo cảm giác thông thoáng, tươi mới thoải mái hơn. Những gam màu này giúp kích thích sự ham muốn học hỏi và tìm tòi của con bạn, làm cho con thông minh hơn, sáng tạo hơn trong học tập.
Các mẹ nên tránh những màu nóng, màu tối như đen, đỏ để không làm ức chế tinh thần học tập của con là được nhé.

Cách bố trí phòng học giúp con bạn thông minh hơn mỗi ngày

3. Bài trí trong phòng cẩn thận

Để việc học hành của con được thuận lợi hơn thì trong phòng cũng cần bài trí cẩn thận, bạn nên treo trong phòng của con trẻ nhiều bức tranh về danh nhân, khoa học hoặc những thần đồng để làm động lực học tập cho trẻ, giúp trẻ có ý chí phấn đấu vươn lên.

Đặc biệt giá sách của con thì mẹ cần bố trí một cách khéo léo, đúng tầm với cho trẻ để trẻ có thể đọc sách thuận lợi hơn và học tập cũng tốt hơn, thuận tiện hơn nhiều.
Tuyệt đối không nên để không gian học tập của trẻ bừa bộn mà nên dọn dẹp thường xuyên để không làm ảnh hưởng tới tinh thần học tập của trẻ. Trên giá sách của con, các mẹ phải lưu ý không được đặt những vật dụng nhọn, sắc dễ làm trẻ bị thương.

4. Bài trí bàn học cho trẻ
Bàn học cũng là một vị trí cần được cha mẹ quan tâm hàng đầu trong thiết kế nội thất phòng học. Bàn học của con cần được bố trí ngăn nắp, sạch sẽ và nên đặt những vật cát tường như cột thủy tinh, thạch anh để tăng khả năng tư duy của con, bảo vệ tinh thần và sức khỏe cho con của bạn.

Cách bố trí phòng học giúp con bạn thông minh hơn mỗi ngày

Mẹ cũng có thể đặt trên bàn trẻ một quả địa cầu ở hướng tây, bắc hoặc đông bắc giúp trẻ mở mang tầm mắt khám phá bên ngoài hơn.
Những đồ vật nhỏ nhắn như gốm, sứ, đất sét hay thạch cao cũng là vật dụng trang trí bàn học cực tốt cho trẻ đấy nhé. 
Cách bố trí phòng học giúp con bạn thông minh hơn mỗi ngày Reviewed by Hương Mộc on 11:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu