Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thiết kế nội thất chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn là dự án chung cư được xếp hạng trung cấp tại khu dự án Đoàn Ngoại Giao Hà Nội, khu dự án này tiếp giáp với siêu dự án Tây Hồ Tây do Daewoo Hàn Quốc là chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Khu dự án Ngoại Giao Đoàn là một khu đô thị mới được hình thành tại Hà Nội trong vòng 10 năm trở lại đây, dự án cũng hứa hẹn sẽ là một khu đô thị văn minh, nơi đây tập trung lượng cư dân văn minh, cộng đồng văn hóa.

Thiết kế nội thất chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn dựa trên các nhu cầu và các đơn hàng của khách hàng, hiện tại chúng tôi đã và đang tiến hành các công tác tư vấn và hỗ trợ các khách hàng có được những kiến thức tốt nhất trong việc sắp xếp bố cục và sắp xếp, lựa chọn các trang thiết bị nội thất cho căn hộ trong tương lai của mọi người.

Thiết kế nội thất chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống cũng được nâng lên rõ rệt, ngoài nhu cầu ăn, nhu cầu mặc, nhu cầu tiêu dùng thì đại đa số người dân hiện nay cũng đang có xu hướng lựa chọn cho mình những không gian sống hiện đại, sang trọng và đẹp...

Nắm bắt được những nhu cầu đó, hôm nay KTdesign xin gửi đến quý vị một số gợi ý thiết kế nội thất mà chắc chắn một thời gian không xa nữa quý khách hàng sẽ cần đến nó.

Thiết kế nội thất chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế nội thất phòng ngủ tại chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đại đa số khách hàng đều muốn có một không gian nghỉ ngơi thật rộng rãi, thoải mái tại chung cư này, chính vì vậy, việc thiết kế sẽ phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng của phòng ngủ, việc lựa chọn màu sắc là điều rất quan trọng. Tone màu trắc kết hợp xám là 2 màu chủ đạo trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại hiện nay, chúng ta thấy việc sử dụng màu trắng sẽ khiến cho không gian trở nên sáng hơn, điều này cũng thể hiện cho không gian cảm giác rộng rãi hơn nhiều so với không gian màu sắc khác.

Thiết kế nội thất chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn

 Sàn gỗ xương cá, kết hợp với phong cách đường chỉ trang trí và các hoa văn ở tường và trần nhà tạo nên một phong cách mới, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo nên phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. Với phong cách thiết kế nội thất này chúng ta thấy rằng không gian rất hợp lý, việc bố trí khu vực tiếp khách ở vị trí trong một chiếc thảm trải nhà, rất phù hợp và có sự phân biệt không gian.

Thiết kế nội thất chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn
Thiết kế nội thất chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Hương Mộc on 10:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu