Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ với diện tích 25m2

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ có diện tích bé, khoảng 25m2? Với một căn hộ có diện tích như vậy thì thực sự rất có thể tạo ra mọt không gian tiện nghi và đầy đủ đồ đạc, nếu như chúng ta không nhờ đến các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất...

Và dưới đây, chúng ta hãy cùng tham khảo cách để thiết kế, bố trí một không gian căn hộ với diện tích bé như vậy:

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ với diện tích 25m2

Các bạn có thể nghiên cứu cách sắp xếp bố cục không gian như bản vẽ thiết kế ở trên, đây là một không gian mặt bằng đã được tư vấn sắp xếp nội thất và phân chia bố cục không gian bên trong. Với cách thiết kế này, mặc dù đã giải quyết được các khu vực phòng chức năng, tuy nhiên việc sắp xếp và trang trí nội thất cho nó mới là quan trọng, chúng ta chỉ cần nghiên cứu và đưa ra các ý tưởng cho các món đồ nội thất chiếm dụng không gian nhiều trước, sau đó mới nghĩ đến các món đồ trang trí, các vật dụng đi kèm nội thất... như vậy thì không gian của căn phòng mới cơ bản giải quyết được diện tích và có một không gian nội thất hợp lý được.

Như không gian nội thất ở mặt bằng của căn hộ diện tích 25m2 nêu trên, chúng ta thấy rõ các không gian phòng chức năng cần phải xử lý thiết kế đó là: thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ăn và không gian quan trọng đó chính là thiết kế nội thất phòng ngủ..., mặc dù chỉ là cách sắp xếp thôi, nhưng yếu tố ánh sáng cho cả 3 không gian phòng này cũng rất quan trọng.

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ với diện tích 25m2

Phòng khách là bộ mặt của căn nhà và cũng chính là bộ mặt của cả gia đình, không gian phòng khách chính là phòng đầu tiên chúng ta và khách hàng tiếp cận tới nếu đi từ cửa chính vào, ở không gian này chúng ta lưu ý là với diện tích eo hẹp, vì vậy việc ưu tiên độ thoáng đáng, tạo một không gian hợp lý là hàng đầu. Do đó, ở không gian này, chúng ta không nên sử dụng các màu sắc quá lòe loẹt, nên sử dụng một tấm gương cỡ lớn để ốp tường, tấm gương này sẽ tạo cho chúng ta cảm giác phòng trở nên sáng hơn, cùng với đó là không gian như được mở rộng thêm gấp đôi so với hiện tại... 

Đối với bàn ghế sofa, chúng ta nên lựa chọn sofa hình chữ L và đặt sát vào góc tường - đối diện với tivi, việc này nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được không gian sử dụng cũng như tạo ra tính hợp lý trong bố trí nội thất của căn phòng. Tủ giày cũng sẽ bố trí và thiết kế thật đẹp, mặt ngoài tủ giày chúng ta sẽ sơn màu trắng, chiếc tủ giày sẽ được thiết kế như một chiếc kệ, bên trên mặt tủ giày chúng ta có thể để một vài vật dụng trang trí (gắn chặt vào mặt kệ).

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ với diện tích 25m2

Không gian phòng bếp, đây là không gian rất quan trọng, mặc dù với diện tích không lớn, nhưng một không gian riêng cho khu bếp kết hợp với bàn ăn là một điều không hề đơn giản, rất nhiều gia đình đã lên phương án thiết kế nội thất phòng bếp cho không gian của mình theo hướng hiện đại, kệ bếp sẽ được thiết kế hình chữ I, và để sát kệ bếp vào tường cho tiết kiệm diện tích, khoảng không gian còn lại sẽ là hành lang đi lại trong nhà.

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ với diện tích 25m2

Đối với không gian phòng vệ sinh, chúng ta cũng nên chú ý vị trí phong thủy của phòng vệ sinh, tránh trường hợp đặt phòng vệ sinh không đúng hướng hoặc phạm vào cung tốt của căn phòng, bởi phòng vệ sinh là nơi sinh là khí xấu, nếu đặt phòng vệ sinh không đúng với cung thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ với diện tích 25m2

Phòng ngủ, là nơi nghỉ ngơi của thành viên trong gia đình, nơi đây chúng ta cũng sẽ phải tính toán kỹ lưỡng về phương án diện tích, sắp xếp các hệ kệ tủ bên trong, điều này cũng khiến cho căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.
Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ với diện tích 25m2 Reviewed by Hương Mộc on 11:08 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu