Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Ý tưởng cho thiết kế nội thất phòng khách tuyệt vời

Phòng khách là một trong những không gian vô cùng quan trọng trong ngội nhà của bạn, đó không chỉ là nơi mà cả gia đình cùng tụ họp nói chuyện mà còn là nơi để bạn gặp gỡ, nói chuyện và trao đổi với khách hàng. Do vậy thiết kế nội thất phòng khách là một tỏng những công việc bạn nên dành nhiều thời gian và công sức để điểm tô hơn cho nó. Bài viết này, hãy cùng KTDesign tìm hiểu một số ý tưởng trang trí phòng khách tuyệt vời hơn.

Không gian phòng khách tùy phải cân xứng với diện tích của ngôi nhà, do đó với các diện tích khác nhau ta đều có những phương án khác nhau. 

Ý tưởng cho phòng khách nhỏ
Mặc dù phòng khách nhỏ hạn hẹp về không gian như bạn vẫn có thể khiến cho khách đến chơi nhà cảm giác về một căn hòng lớn hơn bằng cách sử dụng ghế sofa màu trắng có thêm vài chiếc gối. Ngoài ra, cũng có thể thêm cây xanh nhỏ, việc này giúp lấp đầy khoảng trống và mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho căn phòng. Điều đặc biệt, một chiếc gương Starburst sẽ là vật dụng không thể thiếu, vì bạn biết đó, gương sẽ giúp nhân đôi không gian làm cho ta thấy căn phòng trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Ý tưởng cho thiết kế nội thất phòng khách tuyệt vời

Ý tưởng cho phòng khách hiện đại
Phòng khách hiện đại có những nét đặc trưng tối giản và ghế màu trắng trung tính có thể làm tăng thêm nét trang nhã cũng như làm sáng ấm lên không gian nơi đây. Nếu bạn là một người yêu sách, phòng khách cũng có thể trở thành phòng đọc. Những cuốn sách đa sắc màu sẽ khiến cho căn phòng thực sự rất thu hút.

Ý tưởng cho thiết kế nội thất phòng khách tuyệt vời

Ý tưởng trang trí tường phòng khách
Để có một thiết kế nội thất phòng khách ưng ý, sắc màu của những bức tường cũng là vấn đề mà bạn nên quan tâm. Nếu bạn có ít không gian sàn, khi đó hãy sử dụng các bức tường để trang trí cho phòng khách của bạn. Làm cho bức tường trở thành tiêu điểm bằng cách hình ảnh gia đình, tranh đặc biệt là tranh phong thủy. Vị trí một số đồ nội thất phải đối mặt với các bức tường này để mang lại cho ọi người một vị trí có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp căn phòng.

Đồ nội thất cho phòng khách
Đồ nội thất là một phần thiết yếu của phòng khách. Nên lưu ý là tránh đặt đồ đạc vào tường vì nó làm cho căn phòng nhỏ hơn. Làm cho ghế trở thành tâm điểm của bạn bằng cách thêm một ấm thảm bên dưới, vài chiếc gối ôm màu sắc để điểm tô không gian căn phòng trở nên sống động.

Ý tưởng cho thiết kế nội thất phòng khách tuyệt vời

Ý tưởng trang trí nội thất phòng khách
Một trong số các công đoạn của quy trình thiết kế nội thất phòng khách chính là cách trang trí. Ý tưởng trang trí đồ nội thất sẽ phụ thuộc vào cách mà bạn muốn, phong cách mà bạn ưa thích. Có thể làm nổi bật hơn với những đồ vật có màu đậm, hay nhã nhặn với màu sắc trầm và nhạt hơn. Trộn ghép các mẫu bằng cách sử dụng ghế in hình động vật và ghế sofa màu sáng để tạo cảm giác tươi sáng cho không gian.

Ý tưởng cho thiết kế nội thất phòng khách tuyệt vời

Như đã đề cập ở trên, phòng khách là phòng chính, trong đó khách và các thành viên trong gia đình có thể dành thời gian cho nhau, vì vậy thiết kế nội thất cho phòng khách phải tạo ra một không gian thật thoải mái. Vì vậy, bài viết này mong rằng sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều ý tưởng hơn cho việc trang trí không gian phòng khách tuyệt vời cho gia đình của bạn.
Ý tưởng cho thiết kế nội thất phòng khách tuyệt vời Reviewed by Hương Mộc on 10:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu